Offshore platform
Offshore platform
Pipeline system
Pipeline system
Shipbuilding industry
Bitumen/ Asphalt
Construction
Raw material resins
Petrochemical plant
Water Treatment Plant
Bootstrap Slider

 

     

LỜI GIỚI THIỆU

   

Trước tiên, Công Ty TNHH THÉP TOÀN CẦU (GSC) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công đến Quý khách hàng.

GSC là công ty dự trữ hàng hóa, chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm bằng thép (Steel) và thép không gỉ (Stainless Steel) như: Pipe, Tube, Fittings, Roll Steel, Beams, Valves, Pumps… được sử dụng cho các ngành công nghiệp mũi nhọn: Dầu khí, Đóng Tàu, Xây dựng, Hóa chất, Cấp thoát nước, Nhiệt điện, Công nghiệp thực phẩm, …

 
Tuy được thành lập cách đây không lâu nhưng với mối quan hệ sẳn có và khả năng thích ứng cao, GSC tự hào là Siêu thị Thép đầu tiên tại Việt Nam, hiện đang là:
     

* Đại lý bán hàng chính thức của Công ty TNHH Posco Việt Nam. Bao gồm 02 nhà máy sản xuất thép cuộn cán nguội và thép cuộn cán nóng, với tổng công suất 4,2 triệu tấn/năm.

* Nhà phân phối độc quyền của DK Tech Corporation (Korea) tại Việt Nam. Trong đó, DK Tech Corp. được xem là một trong bốn nhà sản xuất Tube fitting cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay.

* Là đại lý nhập khẩu và cung cấp sản phẩm của các hãng nổi tiếng: Sumitomo, T.S.K (Japan); Benteler, TPS Technitube (Germany); Sandvik (Sweden); D.M.V (Italy); Bleckmanm (Australia)

 

Tất cả các sản phẩm do GSC cung cấp đều được chứng nhận bởi các tổ chức chất lượng quốc tế như: API, DNV, BV, LLOYDS, ABS, FR, GL, KEPIC, ABSA… bao gồm đầy đủ cataloge chi tiết về các thông số kỹ thuật.

Với hướng phát triển đúng đắn và khả năng cung ứng dồi dào, GSC đã từng bước trở thành nhà cung cấp Pipe, Tube, Fitting, Valve hàng đầu tại Việt Nam với nhiều khách hàng thân thiết là những công ty thành viên trực thuộc các Tổng công ty lớn như: Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (Petrovietnam); Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin); Tổng công ty Lắp Máy Việt Nam (Lilama); ....

Dựa trên nguồn sản phẩm phong phú, dịch vụ hậu cần chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, GSC cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả tốt nhất.

Và trên hết, GSC mong muốn được trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong suốt chặng đường hoạt động kinh doanh đầy tiềm năng của Quý khách. Bởi vì, phương châm của chúng tôi là:

"KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG"

Xin cảm ơn và kính chúc sức khỏe.

Giám đốc

HỒ PHƯỚC AN

 

CÔNG TY TNHH THÉP TOÀN CẦU
Trụ sở: 14/40J Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM
Văn phòng: Phòng 18 - Lầu 31, Tòa Park 7, Khu Vinhomes Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: (028) 3910 3000 ----- Fax: (028) 3910 5000
Website: www.slm.com.vn ----- Email: slm@slm.com.vn

---------------- Copyright © by GSC - Designed by D.H.P ----------------